”Trị” ipad bị virus

Hãng bảo mật bitdefender cảnh báo iPad bị virus xâm nhập khi người dùng nhấp vào đường dẫn yêu cầu cập nhật phiên bản iTunes mới nhất được gửi tới họ qua e-mail. Virus này có tên Backdoor.Bifrose.AADY. Một khi iPad kết nối với máy tính virus sẽ lập tức hoạt động dò tìm các dữ liệu bí mật như tài khoản ngân hàng, mật khẩu... được lưu trên máy tính. Hiện tại virus này chưa được phát tán rộng rãi và người dùng máy Mac không nên quá lo lắng vì nó chỉ gây ảnh hưởng đến Windows.

Ngày đăng: 06-07-2015

3,819 lượt xem

Hãng bảo mật bitdefender cảnh báo iPad bị virus xâm nhập khi người dùng nhấp vào đường dẫn yêu cầu cập nhật phiên bản iTunes mới nhất được gửi tới họ qua e-mail. Virus này có tên Backdoor.Bifrose.AADY. Một khi iPad kết nối với máy tính virus sẽ lập tức hoạt động dò tìm các dữ liệu bí mật như tài khoản ngân hàng, mật khẩu... được lưu trên máy tính. Hiện tại virus này chưa được phát tán rộng rãi và người dùng máy Mac không nên quá lo lắng vì nó chỉ gây ảnh hưởng đến Windows.

iPad bị virus tấn công. Ảnh: ipadcu.net

Các chuyên gia cũng đưa ra những phương pháp phòng tránh iPad bị virus như thường xuyên sao lưu dữ liệu thông qua tính năng đồng bộ hóa iTunes, cài đặt bản cập nhật firmware của Apple. Những thông tin cập nhật là rất cần thiết, vì Apple sẽ cung cấp các bản vá lỗ hổng bảo mật của hệ điều hành iPad. Cẩn thận khi cài đặt ứng dụng, chỉ cài đặt các ứng dụng mà người dùng biết rõ nguồn gốc; không cài đặt các ứng dụng hay tập tin mở từ bên ngoài iTunes App Store.

Nếu iPad bị virus hãy nhanh chóng vào trang web Apple và tải tập tin cài đặt phiên bản mới nhất của iTunes. 

Một số ứng dụng diệt virus trên AppleStore. Ảnh ipadcu.net

_ Sau đó kết nối iPad với máy tính, mở chương trình iTunes và thực hiện các bước được yêu cầu để sao lưu dữ liệu và cài đặt.

Mua ipad tại chỗ chúng tôi bạn được bảo hành lên đến 6 tháng và có kỹ thuật test mọi chức năng và hỗ trợ cài game và ứng dụng

>>> Ipad cũ - Máy zin chưa sửa chữa <<<

 

Chúng tôi mong muốn đem đến cho các bạn 1 số thông tin bổ ích trong việc lựa mặt gửi vàng để chọn cho mình 1 chiếc iPad cũ phù hợp với nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí. 

 0936.0000.42 (Thái)

 90 Lê Lợi, phường 4, quận Gò Vấp, tp.HCM

>>>xem thêm sửa lỗi iPad bị vô hiệu hóa : 

http://ipadcu.net/sua-ipad/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Danh Mục Sản Phẩm

Fanpage

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 369,439

Đang online25