Hướng dẫn cách sử dụng facetime trên ipad

Nếu như bạn là người sử dụng máy tính bảng iPad và những thiết bị iOS khác, hẳn bạn đã không xa lạ gì ứng dụng, tính năng vô cùng thú vị có tên Facetime. Nếu như bạn chưa biết đến hoặc mới bước đầu tìm hiểu Facetime thì bạn có thể tham khảo cách sử dụng facetime trên ipad trong bài viết của ipadcu.net.

Ngày đăng: 07-06-2015

15,671 lượt xem

Nếu như bạn là người sử dụng máy tính bảng iPad và những thiết bị iOS khác, hẳn bạn đã không xa lạ gì ứng dụng, tính năng vô cùng thú vị có tên Facetime. Nếu như bạn chưa biết đến hoặc mới bước đầu tìm hiểu Facetime thì bạn có thể tham khảo cách sử dụng facetime trên ipad trong bài viết của ipadcu.net.

 

Ứng dụng gọi điện Facetime trên ipad. Ảnh: ipadcu.net

Facetime là một ứng dụng được cài đặt sẵn Official Apps, đi kèm hệ điều hành iOS trên máy tính bảng và những thiết bị iOS. Với ứng dụng này người dùng có thể nói chuyện, điện thoại hoàn toàn miễn phí, không phải mất phí qua nhà mạng điện thoại. Hơn nữa, chức năng gọi điện video được đánh giá rất cao. Nó hoạt động kết nối người dùng thông qua mạng 3G hoặc Wi-fi. Hiện nay Facetime ngày càng trở lên phổ biến hơn.

Cách sử dụng facetime trên ipad

1.Kích hoạt FaceTime

Bước 1: Vào Settings, chọn mục FaceTime, đảm bảo bật công tắc FaceTime rồi bấm nút Use your Apple ID for FaceTime để đăng nhập bằng tài khoản Apple của bạn.

Bước 2: Nhập e-mail và mật khẩu dùng cho Apple ID rồi bấm Sign In. Sau đó FaceTime sẽ cho bạn kiểm tra những số điện thoại và e-mail gắn liền với Apple ID này, hãy bấm Next.

Bước 3: Lựa chọn địa chỉ e-mail và số điện thoại mà người khác có thể dùng để liên lạc FaceTime với bạn, sau đó xuống phía dưới chọn địa chỉ e-mail và số điện thoại xuất hiện trong quá trình gọi FaceTime.

 

Kích hoạt ứng dụng Facetime trên ipad. Ảnh: ipadcu.net

2. Sử dụng Facetime trên ipad

- Vì trên iPad không có ứng dụng Phone nên bạn hãy vào thẳng ứng dụng FaceTime trên màn hình chính.

- Tìm và chọn người bạn muốn liên lạc, sau đó bấm biểu tượng thoại video FaceTime (FaceTime chuẩn bị cho bạn “lên hình” ngay khi bạn đang duyệt danh bạ).

- Khi cuộc gọi FaceTime đã được thiết lập, người bên kia đầu dây sẽ lên màn hình to, hình của bạn sẽ được đưa vào màn nhỏ bên cạnh.

Bạn có 3 lựa chọn khi đang gọi:

  • Phím 1: Dùng để đảo qua lại giữa camera trước và camera sau.
  • Phím 2: Dùng để kêt thúc cuộc gọi.
  • Phím 3: Dùng để tắt tiếng.

Vậy là bài viết hướng dẫn cách sử dụng facetime trên ipad đã xong, nếu bạn có thắc mắc hay tìm hiểu thêm xin hãy ghé thăm website của ipadcu.net. Chúc vui vẻ.

 

Mua ipad tại chỗ chúng tôi bạn được bảo hành lên đến 6 tháng và có kỹ thuật test mọi chức năng và hỗ trợ cài game và ứng dụng

>>> Ipad cũ - Máy zin chưa sửa chữa <<<

 

Chúng tôi mong muốn đem đến cho các bạn 1 số thông tin bổ ích trong việc lựa mặt gửi vàng để chọn cho mình 1 chiếc iPad cũ phù hợp với nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí. 

  0936.0000.42 (Thái)

 90 Lê Lợi, phường 4, quận Gò Vấp, tp.HCM

 

>>> Sửa chữa Ipad : 

http://ipadcu.net/sua-ipad/

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Danh Mục Sản Phẩm

Fanpage

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 369,438

Đang online24