Giải quyết nhanh vấn đề ipad bị đơ, đứng máy

Đây là 2 thao tác rất đơn giản mà không phải khách hàng nào của Apple cũng biết. Hy vọng với mẹo nhỏ này, bạn có thể yên tâm và xử lý nhanh khi chiếc iPad bị đơ, đứng máy bất ngờ.

Ngày đăng: 26-06-2015

50,715 lượt xem

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPad, thì ít nhất một lần bạn đã từng gặp trường hợp ipad bị treo Sau đây là thao tác rất đơn giản để "cứu nguy" cho thiết bị của bạn.

iPad hiện là những thiết bị thông minh được người dùng ưa chuộng nhất trên thế giới. Việc sở hữu một thiết bị chạy hệ điều hành iOS của Apple được coi như có trong tay một sản phẩm có thương hiệu uy tín và đẳng cấp cao hơn các thiết bị thông thường khác.

Tuy nhiên, giống như các hệ điều hành thông minh và hiện đại khác, iOS bao gồm  nhiều chi tiết, phần mềm và ứng dụng phức tạp. Và đôi khi, vì một nguyên nhân nào đó, các ứng dụng này khiến chiếc  ipad bị đơ, " chết đứng", không thể tiếp tục hoạt động. 

ipad bị treo. Ảnh: ipadcu.net

Thực tế là, giống như với hệ điều hành Windows, đôi khi các thiết bị chạy iOS của Apple cũng cần được khởi động lại. Đó là thao tác rất đơn giản và nhanh gọn, có thể giải quyết tới 95% trường hợp "treo" máy.

Restart chiếc  ipad bị đơ, đứng máy của bạn là thao tác tắt rồi bật thiết bị trở lại ngay sau đó. Thực hiện thao tác này bằng cách nhấn và giữ nút khóa màn hình phía trên thiết bị một vài giây cho đến khi bạn thấy thanh trượt màu đỏ, sau đó trượt để mở điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

 

Restart  ipad bị treo. Ảnh: ipadcu.net

Tuy nhiên, thao tác này không có tỷ lệ thành công nhiều như reset - thiết lập lại - thiết bị. Người dùng có thể thực hiện thao thác đơn giản này bằng cách nhấn và giữ đồng thời phím Home (phím tròn phía dưới màn hình thiết bị) và nút khóa màn hình như trên trong khoảng 10 giây.

Restart  ipad bị treo. Ảnh: ipadcu.net

Sau khi giữ 2 phím này, bạn sẽ thấy thanh trượt màu đỏ như ở trên. Tiếp tục nhấn, màn hình sẽ chuyển sang màu trắng, và sau đó hiện lên logo của Apple. Khi bạn thấy "quả táo khuyết" trên màn hình nghĩa là chiếc iPad của bạn đã được "reboot" và vấn đề đã được giải quyết xong.

Đây là 2 thao tác rất đơn giản mà không phải khách hàng nào của Apple cũng biết. Hy vọng với mẹo nhỏ này, bạn có thể yên tâm và xử lý nhanh khi chiếc  ipad bị đứng máy bất ngờ.

 

Mua ipad tại chỗ chúng tôi bạn được bảo hành lên đến 6 tháng và có kỹ thuật test mọi chức năng và hỗ trợ cài game và ứng dụng

>>> Ipad cũ - Máy zin chưa sửa chữa <<<

 

Chúng tôi mong muốn đem đến cho các bạn 1 số thông tin bổ ích trong việc lựa mặt gửi vàng để chọn cho mình 1 chiếc iPad cũ phù hợp với nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí. 

 0936.0000.42 (Thái)

 151 đường 3/2, phường 11, quận 10, tp.HCM

 

>>> sửa chữa ipad : 

http://ipadcu.net/sua-ipad/

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Danh Mục Sản Phẩm

Fanpage

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 516,073

Đang online18