sửa ipad, sửa ipad bị vô hiệu hóa, sửa chữa ipad

sửa ipad, sửa chữa ipad, sửa ipad uy tín tại tpHCM

sửa ipad, sửa chữa ipad, nơi sửa ipad uy tín tại tpHCM

 • ”Trị” ipad bị virus

  06-07-2015 // 10,143 lượt xem

  Hãng bảo mật bitdefender cảnh báo iPad bị virus xâm nhập khi người dùng nhấp vào đường dẫn yêu cầu cập nhật phiên bản iTunes mới nhất được gửi tới họ qua e-mail. Virus này có tên Backdoor.Bifrose.AADY. Một khi iPad kết nối với máy tính virus sẽ lập tức hoạt động dò tìm các dữ liệu bí mật như tài khoản ngân hàng, mật khẩu... được lưu trên máy tính. Hiện tại virus này chưa được phát tán rộng rãi và người dùng máy Mac không nên quá lo lắng vì nó chỉ gây ảnh hưởng đến Windows.

  Chi tiết →

 • Sửa lỗi iPad bị vô hiệu hóa

  06-07-2015 // 99,238 lượt xem

  Khi bạn sử dụng iPad, bạn sẽ được trải nghiệm một chức năng khá thú vị là khóa máy khi đặt mật khẩu. Tuy nhiên, cũng có khi bạn quên mất mật khẩu chính xác của mình. Vậy làm thế nào để có thể sửa lỗi này?

  Chi tiết →

 • Giải quyết nhanh vấn đề ipad bị đơ, đứng máy

  26-06-2015 // 50,715 lượt xem

  Đây là 2 thao tác rất đơn giản mà không phải khách hàng nào của Apple cũng biết. Hy vọng với mẹo nhỏ này, bạn có thể yên tâm và xử lý nhanh khi chiếc iPad bị đơ, đứng máy bất ngờ.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn tự sửa lỗi ipad bị treo táo

  14-06-2015 // 35,256 lượt xem

  ipad bị treo táo là một lỗi khá phổ biến trên những thiết bị ipad đã jailbreak, các file hệ thống mặc định của hệ điều hành iOS bị thay đổi khi người dùng jailbreak sử dụng các tweak từ Cydia dẫn đến việc xung đột hệ thống và bị treo. Ngoài ra còn có thể bị treo khi cập nhật firmware hệ điều hành iOS thông qua OTA hoặc các lỗi hệ thống không nói trước được. Đặc biệt là khi bị lỗi này thì máy tính sẽ không nhận thiết bị, và gây ra không ít sự lo lắng cho người dùng mới khi mà thiết bị của họ bị treo và máy tính thậm chí không nhận khi kết nối vào. Nếu bạn là người dùng thiết bị idevice lâu năm thì việc giải quyết lỗi ipad bị treo táo là vô cùng đơn giản, nhưng nếu bạn là người mới thì sao? Đừng lo lắng, ipadcu.net sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này.

  Chi tiết →

 • Mẹo chữa ipad lỗi đang không sạc

  13-06-2015 // 48,061 lượt xem

  Vào một ngày đẹp trời, bạn bỗng nhận ra chiếc ipad của mình không thể sạc pin cho dù đã được cắm qua đêm hoặc trong một thời gian dài hiện tượng rõ rang nhất là máy sẽ thông báo “ipad lỗi đang không sạc”. Đừng quá lo lắng, một số mẹo do ipadcu.net giới thiệu dưới đây có thể giúp bạn khắc phục được vấn đề này.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn sử dụng ipad cơ bản và nâng cao

  07-06-2015 // 1,997 lượt xem

  iPad tuy đã ra đời khá lâu nhưng đến giờ nó vẫn là sản phẩm điện tử được ưa chuộng nhất thế giới, thậm chí doanh thu mà Apple nhận được từ việc bán iPad còn lớn hơn tất cả dòng sản phẩm khác của hãng. Nếu như bạn đã tìm hiểu bài viết hướng dẫn sử dụng ipad cơ bản, thì hôm nay, ipadcu.net sẽ giới thiệu 1 bài nâng cao về sử dụng ipad giúp bạn thành thạo trong việc điều khiển chiếc ipad của mình.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách sử dụng facetime trên ipad

  07-06-2015 // 20,804 lượt xem

  Nếu như bạn là người sử dụng máy tính bảng iPad và những thiết bị iOS khác, hẳn bạn đã không xa lạ gì ứng dụng, tính năng vô cùng thú vị có tên Facetime. Nếu như bạn chưa biết đến hoặc mới bước đầu tìm hiểu Facetime thì bạn có thể tham khảo cách sử dụng facetime trên ipad trong bài viết của ipadcu.net.

  Chi tiết →

Danh Mục Sản Phẩm

Fanpage

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 516,057

Đang online2