Gian nan tìm mua ipad cũ chất lượng

"Tìm mua ipad cũ chất lượng như thế nào không phải điều đơn giản"- anh Thái, chủ cửa hàng ipadcu.net cho biết, một số cửa hàng chào bán các iPad mới gần như 99,99% nữ sử dụng, mọi người cần cảnh giác với loại hàng này, và nên nhờ người có kinh nghiệm giúp đỡ trong việc tìm mua ipad cũ chất lượng, để tránh gặp phải hàng nhái, hàng dựng.

Ngày đăng: 26-04-2015

889 lượt xem

iPad đã qua sử dụng vẫn đảm bảo đầy đủ những ưu điểm của dòng máy cao cấp đến từ Apple. Thiết kế đầy tính thẩm mỹ, tinh tế, hiệu năng cao, giá trị thương hiệu đẳng cấp . Sự hài hòa giữa phần cứng và phần mềm chính là điểm cộng của iPad, tuy được ra mắt khá lâu, nhưng iPad 2, iPad 3 vẩn " cân" những ứng dụng mới một cách mượt mà, điều này máy tinh bảng Android không đáp ứng được. Nhưng để tìm mua ipad cũ chất lượng xứng với số tiền bỏ ra vẫn còn là vấn đề nan giải.

Thời gian có thể làm cũ đi những chiếc iPad nhưng hư hỏng phần cứng vật lý hầu như không có trong " từ điển" của iPad, đây cũng là yếu tố mạnh để iPad cũ thu hút người mua dẫn đến hiện tượng cháy hàng gần đây, cạnh đó, các hãng bán lẽ iPad tung ra gói sản phẩm chăm sóc khách hàng Apple Care.

"Tìm mua ipad cũ chất lượng như thế nào không phải điều đơn giản"- anh Thái, chủ cửa hàng ipadcu.net cho biết, một số cửa hàng chào bán các iPad mới gần như 99,99% nữ sử dụng, mọi người cần cảnh giác với loại hàng này, và nên nhờ người có kinh nghiệm giúp đỡ trong việc tìm mua ipad cũ chất lượng, để tránh gặp phải hàng nhái, hàng dựng. 

 

Không dễ tìm được chiếc iPad cũ vừa ý. Ảnh : ipadcu.net

Thời gian gần đây, bên cạnh các lời chào iPad mới 99,99%, còn xuất hiện loại hàng iPa bị trả bảo hành , thực ra, loại hàng này có chất lượng tốt hơn, vì được chính Apple thông qua với chính sách 1 đổi 1, do sản phẩm này được Apple thu lại để thay thế linh kiện nhưng khi về đến Việt Nam lại khoác lên mình các mác " hàng tồn kho". Loại hàng này thường được phân biệt dưa trên vỏ hộp của máy, và các phụ kiện kèm theo vì các phụ kiện này đều là hàng loại 2 nhằm giảm giá thành máy.

Một nguồn hàng khác cũng cần được nêu rõ trong bài là hàng tráo đổi phụ kiện bên trong, cũng là hàng do Apple làm lại nhưng chấ lượng cao hơn, dễ bắt gặp là dòng iPad Air và iPad Mini 2, loại này khó phân biệt và dựa vào kinh nghiệm của người bàn là nhìn vào cách đóng seal trên hộp.

 

Một số ipad cũ tại cửa hàng uy tín ipadcu.net. Ảnh : ipadcu.net

Thật sự không khó để người mua tra google ra những cửa hàng để tìm mua ipad cũ chất lượng, chính những phản hồi, những comment tốt xấu là cơ sở trong việc lựa chọn của người dùng khi chọn mua sản phẩm tại cửa hàng đó. Với những cửa hàng bán hàng chất lượng như ipadcu.net, thời gian bảo hành lên đến 6 tháng, bạn có thể đặt trọn niềm tin, với những cửa hàng làm ăn gian dối, thời gian bảo hành thường chỉ vài tuần đến 1 tháng.

Mua ipad tại chỗ chúng tôi bạn được bảo hành lên đến 6 tháng và có kỹ thuật test mọi chức năng và hỗ trợ cài game và ứng dụng

>>> Ipad cũ - Máy zin chưa sửa chữa <<<

 

Chúng tôi mong muốn đem đến cho các bạn 1 số thông tin bổ ích trong việc lựa mặt gửi vàng để chọn cho mình 1 chiếc iPad cũ phù hợp với nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí. 

 0936.0000.42 (Thái)

 151 đường 3/2, phường 11, quận 10, tp.HCM

 

>>> Những điều cần biết trước khi mua ipad cũ : 

http://ipadcu.net/mua-ipad/huong-dan-kiem-tra-khi-mua-ipad-cu.html

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Danh Mục Sản Phẩm

Fanpage

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 369,471

Đang online44