có nên mua ipad 2 cũ không

Chiếc iPad 2 cũ là một lựa chọn không tồi bởi chất lượng và tính năng của nó cùng với một mức giá cực kỳ hấp dẫn, cũng như nó có một lượng người sử dụng đông đảo nên rất dễ mua bán, chưa kể chiếc Máy tính bảng iPad 2 này luôn nhận được sợ hỗ trợ từ chính Apple, chứ không như những chiếc Máy tính bảng chạy Adroid, sao một thời gian gần như không nhận được sự hộ trợ gì (như cập nhật phần mềm hoặc vá lỗi) và rất khó mua bán, hoặc mất giá quá nhiều khi bán lại.

Ngày đăng: 21-06-2015

701 lượt xem

Chiếc iPad 2 cũ là một lựa chọn không tồi bởi chất lượng và tính năng của nó cùng với một mức giá cực kỳ hấp dẫn, cũng như nó có một lượng người sử dụng đông đảo nên rất dễ mua bán, chưa kể chiếc Máy tính bảng iPad 2 này luôn nhận được sợ hỗ trợ từ chính Apple, chứ không như những chiếc Máy tính bảng chạy Adroid, sao một thời gian gần như không nhận được sự hỗ trợ gì (như cập nhật phần mềm hoặc vá lỗi) và rất khó mua bán, hoặc mất giá quá nhiều khi bán lại. Và câu hỏi được nhiều người quan tâm là có nên mua ipad 2 cũ không trong tình hình thị trường hiện nay

bảng báo giá ipad2, iPad4, iPad Mini.

Tính năng của ipad 2 cũ so với các ipad thế hệ mới hiện nay. Ảnh: ipadcu.net

Với mức giá 399 USD, iPad 2 không chỉ nằm giữa hai lựa chọn iPad mini và iPad 4 về kích thước, tính năng mà còn giá cả. Những gì người dùng nhận được với mức giá trung bình đó là một chiếc tablet của Apple sở hữu màn hình rộng 9,7 inch, nhưng độ phân giải thấp. Máy thua xa màn hình Retina của iPad thế hệ 4 với độ phân giải cao 2.048x1.536 pixel. Hơn nữa iPad 4 còn được trang bị bộ xử lý A6X nhanh hơn với nhân đồ họa lõi tứ.


iPad 2 cũng không cho phép kết nối mạng 4G LTE hiện đang trở thành xu hướng thịnh hành, không hỗ trợ Siri. Có thể nói rằng, so với hai người anh em thì iPad thế hệ thứ 2 khá tốt nhưng chưa hoàn hảo và không phải là một sự lựa chọn khôn ngoan trừ khi bạn cần một chiếc tablet giá trung bình cho mục đích học tập và công việc. 
iPad 2
có nên mua ipad 2 cũ không vốn không phải là câu hỏi khó bởi sự cần thiết cùa ipad 2 trong sinh hoạt hàng ngày. Ảnh: ipadcu.net
 
Đây là model thích hợp cho những người muốn tìm kiếm một máy tính bảng “cỡ lớn” nền tảng Apple mà không phải tốn đến 500 USD. Mức giá phù hợp cộng với màn hình lớn hơn thích hợp cho các sinh viên những người muốn một sản phẩm có thể trải nghiệm các ứng dụng một cách hiệu quả hay sử dụng như một cuốn sách giáo khoa đa phương tiện.
 

Mua ipad tại chỗ chúng tôi bạn được bảo hành lên đến 6 tháng và có kỹ thuật test mọi chức năng và hỗ trợ cài game và ứng dụng

>>> Ipad cũ - Máy zin chưa sửa chữa <<<

 

Chúng tôi mong muốn đem đến cho các bạn 1 số thông tin bổ ích trong việc lựa mặt gửi vàng để chọn cho mình 1 chiếc iPad cũ phù hợp với nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí. 

 0936.0000.42 (Thái)

 90 Lê Lợi, Phường 4, Quận Gò Vấp, tp.HCM

 

>>> sửa chữa ipad : 

http://ipadcu.net/sua-ipad/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Danh Mục Sản Phẩm

Fanpage

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 369,447

Đang online31