mua ipad

Hướng dẫn chọn mua ipad

So sánh ipad, tư vấn chọn ipad phù hợp với nhu cầu của bạn

 • Hướng dẫn sử dụng ipad cơ bản và nâng cao

  07-06-2015 // 1,183 lượt xem

  iPad tuy đã ra đời khá lâu nhưng đến giờ nó vẫn là sản phẩm điện tử được ưa chuộng nhất thế giới, thậm chí doanh thu mà Apple nhận được từ việc bán iPad còn lớn hơn tất cả dòng sản phẩm khác của hãng. Nếu như bạn đã tìm hiểu bài viết hướng dẫn sử dụng ipad cơ bản, thì hôm nay, ipadcu.net sẽ giới thiệu 1 bài nâng cao về sử dụng ipad giúp bạn thành thạo trong việc điều khiển chiếc ipad của mình.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách sử dụng facetime trên ipad

  07-06-2015 // 15,672 lượt xem

  Nếu như bạn là người sử dụng máy tính bảng iPad và những thiết bị iOS khác, hẳn bạn đã không xa lạ gì ứng dụng, tính năng vô cùng thú vị có tên Facetime. Nếu như bạn chưa biết đến hoặc mới bước đầu tìm hiểu Facetime thì bạn có thể tham khảo cách sử dụng facetime trên ipad trong bài viết của ipadcu.net.

  Chi tiết →

 • iPad bị chậm và cách khắc phục

  06-06-2015 // 4,246 lượt xem

  Thường xuyên bắt gặp tình trạng iPad bị chậm, xử lý các tác vụ thường ngày một cách ì ạch hơn? Có thể chiếc máy tính bảng của bạn đang gặp một số vấn đề. Hãy xem qua những gợi ý sau đây để có thể khắc phục hiện tượng trên một cách triệt để

  Chi tiết →

 • ipad hướng dẫn sử dụng cho người mới

  03-06-2015 // 1,847 lượt xem

  iPad là niềm đam mê của bất kỳ ai và tên tuổi của mẫu máy tính bảng này đã quá nổi tiếng. Với những người bây giờ mới bắt đầu dùng iPad, ipadcu.net sẽ làm 1 bài ipad hướng dẫn sử dụng qua tất cả những tính năng cơ bản nhất để bạn nhanh chóng làm quen với nó. Bài ipad hướng dẫn sử dụng này cũng có thể hữu ích đôi chút với cả những người lần đầu dùng iPad và những người dã sử dụng qua nhiều thế hệ ipad, nhất là những thiết bị chạy hệ điều hành iOS 7.1 trở lên.

  Chi tiết →

 • Thu mua iPad cũ tại Hồ Chí Minh

  14-05-2015 // 527 lượt xem

  Có rất nhiều lý do để bạn phải “chia tay” với chiếc máy tính bảng iPad của mình, bạn đổi máy mới, bạn không thích sử dụng nữa, hoặc đơn giản bạn cần tiền. Nhưng khi bán chiếc iPad đã có một thời gian thân thuộc cùng với mình, điều bạn mong muốn duy nhất là bán được giá.

  Chi tiết →

 • Lựa chọn ipad 2 cũ xách tay

  11-05-2015 // 558 lượt xem

  Do tính tiện dụng của mình, iPad hiện nay hầu như đáp ứng không thiếu những nhu cầu cá nhân của người dùng như chơi game, nghe nhạc, xem phim ảnh, gọi điện, xử lý các ứng dụng văn phòng cơ bản, email do chính các hãng phần mềm cung cấp hoàn toàn miễn phí, chính nhờ khả năng ưu việt như vậy, iPad hầu như là thiết bị không thể tách rời với người tiêu dùng.

  Chi tiết →

 • Cơn sốt ipad mini cũ giá rẻ hcm

  27-04-2015 // 1,234 lượt xem

  Việc chọn được chiếc iPad Mini cũ khá khó khăn cả với người am hiểu, do các mặt hàng iPad trôi nổi, hàng dựng, hàng nấu lại trên thị trường ở TP HCM hiện nay rất nhiều, chỉ cần chủ quan một chút có thể bạn sẽ rước về 1 chiếc máy kém chất lượng. Trong trường hợp máy cũ là hàng dõm thì chi phí sửa chữa cũng gần như bạn mua máy.

  Chi tiết →

Danh Mục Sản Phẩm

Fanpage

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 369,461

Đang online39