Trang chủ

Cung cấp ipad cũ, ipad 2, ipad 4 chất lượng

Thay mặt kính, thay màn hình, sửa chữa ipad chuyên nghiệp

Bài viết được xem nhiều nhất

 • Sửa lỗi iPad bị vô hiệu hóa

  06-07-2015 // 3,172 lượt xem

  Khi bạn sử dụng iPad, bạn sẽ được trải nghiệm một chức năng khá thú vị là khóa máy khi đặt mật khẩu. Tuy nhiên, cũng có khi bạn quên mất mật khẩu chính xác của mình. Vậy làm thế nào để có thể sửa lỗi này?

  Chi tiết →

 • Mẹo chữa ipad lỗi đang không sạc

  13-06-2015 // 3,139 lượt xem

  Vào một ngày đẹp trời, bạn bỗng nhận ra chiếc ipad của mình không thể sạc pin cho dù đã được cắm qua đêm hoặc trong một thời gian dài hiện tượng rõ rang nhất là máy sẽ thông báo “ipad lỗi đang không sạc”. Đừng quá lo lắng, một số mẹo do ipadcu.net giới thiệu dưới đây có thể giúp bạn khắc phục được vấn đề này.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn tự sửa lỗi ipad bị treo táo

  14-06-2015 // 2,332 lượt xem

  ipad bị treo táo là một lỗi khá phổ biến trên những thiết bị ipad đã jailbreak, các file hệ thống mặc định của hệ điều hành iOS bị thay đổi khi người dùng jailbreak sử dụng các tweak từ Cydia dẫn đến việc xung đột hệ thống và bị treo. Ngoài ra còn có thể bị treo khi cập nhật firmware hệ điều hành iOS thông qua OTA hoặc các lỗi hệ thống không nói trước được. Đặc biệt là khi bị lỗi này thì máy tính sẽ không nhận thiết bị, và gây ra không ít sự lo lắng cho người dùng mới khi mà thiết bị của họ bị treo và máy tính thậm chí không nhận khi kết nối vào. Nếu bạn là người dùng thiết bị idevice lâu năm thì việc giải quyết lỗi ipad bị treo táo là vô cùng đơn giản, nhưng nếu bạn là người mới thì sao? Đừng lo lắng, ipadcu.net sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn kiểm tra khi mua ipad cũ

  11-04-2015 // 2,193 lượt xem

  Hướng dẫn kiểm tra khi mua ipad cũ. Cách này áp dụng để kiểm tra tất cả các đời ipad bao gồm ipad 1, ipad 2, ipad 3, ipad 4, ipad air, ipad mini

  Chi tiết →

 • Khắc phục sự cố ipad lỗi cảm ứng

  03-06-2015 // 1,845 lượt xem

  ipad lỗi cảm ứng có lẽ không còn xa lạ với những người dùng máy tình bảng khi mà sau một thời gian sử dụng máy bỗng có hiện tượng loạn cảm ứng, máy tự thao tác khi chưa tác động lên màn hình hoặc ””nhảy”” cảm ứng (thao tác một đằng, máy chạy một nẻo). Vậy nguyên nhân nào dẫn tới hiện tượng ipad lỗi cảm ứng và làm thế nào để khắc phục nó?

  Chi tiết →

Fanpage

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0936.0000.42

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 33,331

Đang online1