Những điều cần làm khi mất tài khoản iCloud

iCloud còn được xem như chiếc chìa khóa an toàn nhất trong trường hợp bạn đánh mất thiết bị idevice. Vì vậy, việc bạn để mất tài khoản iCloud đồng nghĩa với việc bạn sẽ " chia tay" thiêt bị idevice thân yêu của mình. Mất tài khoản iCloud cũng sẽ tìm lại được dễ dàng nếu bạn còn lưu giữ thông tin khi đăng ký và làm theo các hướng dẫn sau của ipadcu.net chia sẽ.

Ngày đăng: 01-05-2015

892 lượt xem

Tài khoản iCloud được sử dụng như một Apple ID, bạn không cần phạn tích sự khác nhau giữa 2 tên gọi của 2 tài khoản này . Tài khoản iCloud được sử dụng trên thiết bị idevice nhằm mục đích sao lưu các dữ liệu cá nhân như hình ảnh, email, danh bạ, video, nhạc, bookmark của trình duyệt safari,....lên " đám mây" lưu trữ của hãng Apple, đồng thồi, iCloud còn được xem như chiếc chìa khóa an toàn nhất trong trường hợp bạn đánh mất thiết bị idevice. Vì vậy, việc bạn để mất tài khoản iCloud đồng nghĩa với việc bạn sẽ " chia tay" thiêt bị idevice thân yêu của mình. Mất tài khoản iCloud cũng sẽ tìm lại được dễ dàng nếu bạn còn lưu giữ thông tin khi đăng ký và làm theo các hướng dẫn sau của ipadcu.net chia sẽ.

 

Nhiều tai hại khi bạn để mất tài khoản iCloud. Ảnh : ipadcu.net

Nguyên dùng người dùng để mất tài khoản iCloud

+ Không để tâm lúc đăng ký mới tài khoản iCloud: đây là nguyên nhân thường thấy trong việc làm mất tài khoản iCloud, vì trong 1 quá trình đăng ký tài khoản iCloud với Apple, việc bạn cung cấp các thông tin như ngày tháng năm sanh, email, mật khẩu, câu hỏi bảo mật để lấy lại mật khẩu,...Điều này giúp cho các chuyên gia Apple có thể tìm lại mật khẩu cho người dùng. Đa số người dùng khi ấy sẽ khai bừa các thông tin và đặc biệt quên ngay câu hỏi bảo mật và câu trả lời khiến cho việc lấy lại tài khoản iCloud gặp khó khăn.

+ Lưu tài khoản iCloud ở những nơi dễ tìm thấy: Khi bạn đã sở hữu riêng mình 1 tài khoản iCloud, việc bạn thường làm là ghi lại các thông tin tài khoản iCloud lên chính thiết bị idevice bạn đang sử dụng, hoặc ghi ra giấy, trên máy tính, thì chúng ta lại phạm phải trường hợp thừ để mất tài khoản iCloud vì những nơi bạn chọn lưu trữ thông tin lại quá dễ dàng cho việc đánh cắp các thông tin này do bạn để thông tin ở những nơi rất dễ tìm thấy.

+ Dùng 1 thông tin các nhân cho nhiều loại tài khoản : Bạn sở hữu nhiều tài khoản Facebook, Twitter, gmail, yahoo mail và lẽ dĩ nhiên cả tài khoản iCloud nhưng tất các các tài khoản đó đều được bạn sử dụng 1 thông tin cá nhân chung để đăng ký nhằm tránh tình " loạn" thông tin do quá nhiều thứ để nhớ. Điều này vô cùng trở thành nguy hiểm nếu 1 tài khoản bị lộ thì những tài khoản khác cũng chịu chung số phận.

+ Cho nhiều người cùng sử dụng tài khoản của mình : Vì một số nguyên nhân khách quan khiến bạn phải chia sẽ tài khoản iCloud của mình cho người thân, bạn bè dùng chung. Nhưng không có nghĩa bạn cũng thận thì những người khác cũng cẩn thận như bạn, do đó, để bảo vệ không để cho bản thân bị mất tài khoản iCloud, thì không nên để cho nhiều người sử dụng tài khoản iCloud của mình.

Điều kiện để lấy lại tài khoản iCloud bị mất cắp, quên mật khẩu: 

+ Bạn là "chính chủ" tài khoản email được dùng cho việc đăng ký tài khoản iCloud.

+ Những thông tin về câu hỏi bảo mật, câu trả lời được bạn ghi chép và lưu giữ cẩn thận, dễ dàng tìm được khi bạn cần sử dụng chúng.

Các bước lấy lại tài khoản iCloud: 

Truy cập website https://www.icloud.com/ , chọn dòng chữ Forgot ID or Password, ngay bên dưới phần đăng nhập.

 

Chọn vào " quên ID hoặc mật khẩu" tại trang web https://www.icloud.com/. Ảnh : ipadcu.net

Lúc này, website sẽ chuyển sang trang quên mật khẩu, bạn nhập tên của tài khoản iCloud lúc đăng ký, và nhấn nút "Next", xuất hiện thêm trường hợp khác là ngay cả tên tài khoản iCloud bạn cũng quên thì cũng đừng lo lắng, điều này cũng nằm trong tính toàn của Apple, bạn chỉ cần nhấn vào dòng chữ " Forgot your Apple ID"

 

Điền tên tài khoản iCloud của bạn. Ảnh ipadcu.net

Apple sẽ đưa ra cho bạn hình thức để lấy lại tài khoản iCloud bị mất bao gồm 2 hình thức cho bạn chọn lựa :

+ Khôi phục mật khẩu bằng email, Apple sẽ gửi email bao gồm links kích hoạt việc thay đổi và đặt mật khẩu mới.

+ Khôi phục mật khẩu bằng câu hỏi bảo mật, Apple sẽ yêu cầu bạn cung cấp ngày tháng năm sanh lúc đăng ký, và câu trả lời cho câu hỏi bảo mật bạn đã chọn.

 

Hai hình thức lấy lại tài khoản iCloud do Apple cung cấp. Ảnh : ipadcu.net

Trên đây là hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản iCloud trong trường hợp bạn quên mật khẩu hay làm mất tài khoản iCloud, iPadcu.net hi vọng bạn sớm tìm lại được tài khoản iCloud của mình.

 

Mua ipad tại chỗ chúng tôi bạn được bảo hành lên đến 6 tháng và có kỹ thuật test mọi chức năng và hỗ trợ cài game và ứng dụng

>>> Ipad cũ - Máy zin chưa sửa chữa <<<

 

Chúng tôi mong muốn đem đến cho các bạn 1 số thông tin bổ ích trong việc lựa mặt gửi vàng để chọn cho mình 1 chiếc iPad cũ phù hợp với nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí. 

 0936.0000.42 (Thái)

 151 đường 3/2, phường 11, quận 10, tp.HCM

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Danh Mục Sản Phẩm

Fanpage

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 369,459

Đang online39