Hướng dẫn đăng nhập tài khoản iCloud trên các thiết bị idevices

việc sở hữu cho mình một tài khoản iCloud và biết cách đăng nhập tài khoản iCloud vào thiết bị idevice đễ giữ an toàn cho thiết bị của mình là điều cần thiết cho bạn lúc này. Hiểu được nỗi trăn trở của bạn, ipadcu.net mạn phép đưa ra một vài hướng dẫn trong việc đăng nhập tài khoản iCloud trên thiết bị idevice của chính bạn.

Ngày đăng: 09-05-2015

793 lượt xem

Hiện nay, mỗi người dùng idevice đều cảm nhận được tầm quan trọng và sự cần thiết của tài khoản iCloud. Tài khoản iCloud không chỉ đơn thuần giúp người dùng idevice lưu trữ những hình ảnh, bộ sưu tập nhạc, video, danh bạ, email ......mà còn là chia khóa để chúng ta tìm lại được thiết bị idevice thân yêu để lỡ lạc mất, hay ít ra cũng ngăn chăn được sự tò mò, của người khác nhặt được thiết bị của bạn nhưng không có ý trả lại. Vì vậy, việc sở hữu cho mình một tài khoản iCloud và biết cách đăng nhập tài khoản iCloud vào thiết bị idevice đễ giữ an toàn cho thiết bị của mình là điều cần thiết cho bạn lúc này. Hiểu được nỗi trăn trở của bạn, ipadcu.net mạn phép đưa ra một vài hướng dẫn trong việc đăng nhập tài khoản iCloud trên thiết bị idevice của chính bạn.

Tài khoản iCloud trở thành yếu tố không thể thiếu với người dùng idevice. Ảnh: ipadcu.net

Để có thể đăng nhập tài khoản iCloud cho thiết bị idevice, trước hết, người dùng cần sở hữu 1 tài khoản iCloud bằng cách truy cập vào https://www.icloud.com/, để đăng ký cho mình một tài khoản iCloud riêng, một gợi ý nhỏ mà ipadcu.net dành cho bạn đọc, là bạn nên đăng ký tài khoản iCloud có dạng "tentaikhoan@icloud.com", việc này giúp cho người dùng dẽ dàng sao lưu lại các ghi chú-note được dễ dàng và đồng bộ, vì với các tài khoản iCloud dạng "tentaikhoan@yahoo.com" hay các dịch vụ email khác sẽ không có hỗ trợ sao lưu ghi chú.

Các bước đăng nhập tài khoản iCloud trên thiết bị idevice:

+ Trên màn hình thiết bị idevice như iPhone, iPad, iPod, bạn truy cập và "Cài đặt (setting)", tiếp đến, kéo màn xuống phần iCloud, chọn vào "iCloud".

Đăng nhập tài khoản iCloud lên thiết bị iPad. Ảnh: ipadcu.net

+ Tại đây, bạn nhập tài khoản iCloud đã đăng ký trước đó, đồng thời nhập mật khẩu vào bên dưới, tiếp tục chọn "Đăng nhập (sig in)", Lưu ý: thiết bị idevice của bạn trong lúc này phải có kết nối internet bằng wifi hoặc 3G, 4G

+ Lúc này, thiết bị idevice của bạn sẽ liên lạc với hệ thống máy chủ của Apple để tiến hành xác nhận tài khoản iCloud của bạn, thời gian xác mình mất khoảng vài chục giây.

+ Sau khoảng thời gian chờ đợi, tài khoản của bạn đã được Apple xác nhận đăng nhập vào thiết bị idevice, Apple sẽ gửi email cho bạn biết tài khoản iCLoud của bạn đang được hiện hữu trên thiết bị idevice, lúc này bạn có thể tiến hành sao lưu các thông tin cá nhân, đồng thời có thể sử dụng chức năng Find My Phone.

Đến đây thì việc đăng nhập tài khoản iCloud trên thiết bị idevice của bạn đã thành công. Chúc bạn tìm thấy những điều bổ ích về các kiến thức iPhone,iPad tại ipadcu.net 

 

Chúng tôi mong muốn đem đến cho các bạn 1 số thông tin bổ ích trong việc lựa mặt gửi vàng để chọn cho mình 1 chiếc iPad cũ phù hợp với nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí. 

 0936.0000.42 (Thái)

 151 đường 3/2, phường 11, quận 10, tp.HCM

Mua ipad tại chỗ chúng tôi bạn được bảo hành lên đến 6 tháng và có kỹ thuật test mọi chức năng và hỗ trợ cài game và ứng dụng

>>> Ipad cũ - Máy zin chưa sửa chữa <<<

 

>>>Mời bạn xem thêm "Tài khoản iCloud dùng để làm gì " : 

http://ipadcu.net/icloud-la-gi/tai-khoan-icloud-dung-de-lam-gi.html

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Danh Mục Sản Phẩm

Fanpage

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 369,457

Đang online38