Tài khoản icloud, tài khoản Apple

Tạo tài khoản icloud, Sử dụng tài khoản icloud như thế nào

Hướng dẫn tạo tài khoản icloud, Sử dụng tài khoản icloud, mở khóa tài khoản icloud

 • Thu mua ipad icloud giá cao

  11-05-2015 // 1,220 lượt xem

  Quý khách có nhu cầu mua bán các mặt hàng máy tính bảng iPad, điện thoại iPhone, máy tính Macbook, đặc biệt thu mua ipad icloud do nhu cầu lấy linh kiện để sửa chữa, thay thế, với giá cả vui vẻ bên bán bên mua.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn đăng nhập tài khoản iCloud trên các thiết bị idevices

  09-05-2015 // 1,488 lượt xem

  việc sở hữu cho mình một tài khoản iCloud và biết cách đăng nhập tài khoản iCloud vào thiết bị idevice đễ giữ an toàn cho thiết bị của mình là điều cần thiết cho bạn lúc này. Hiểu được nỗi trăn trở của bạn, ipadcu.net mạn phép đưa ra một vài hướng dẫn trong việc đăng nhập tài khoản iCloud trên thiết bị idevice của chính bạn.

  Chi tiết →

 • Nỗi ám ảnh của người dùng ipad bị dính icloud

  02-05-2015 // 2,819 lượt xem

  Hãng công nghệ Apple ra mắt hệ điều hành iOS 7 kèm theo tính năng Activation Lock được người dùng hoan nghênh đón nhận như một "cứu cánh" cho các thiết bị idevice bị đánh mất, khi người khác muốn restore lại idevice, bắt buộc phải nhập đúng mật khẩu tài khoản iCloud đã đăng nhập trước đó mới có thể sử dụng được thiết bị idevice, bằng ngược lại, thiết bị sẽ bị khóa vĩnh viễn. Cho đến nay, vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu cho việc phá bảo mật iCloud toàn diện, và người dùng thiết bị idevice sẽ đối diện với tình trạng mới : tình trạng iPhone, iPod, iPad bị dính icloud.

  Chi tiết →

 • Những điều cần làm khi mất tài khoản iCloud

  01-05-2015 // 1,907 lượt xem

  iCloud còn được xem như chiếc chìa khóa an toàn nhất trong trường hợp bạn đánh mất thiết bị idevice. Vì vậy, việc bạn để mất tài khoản iCloud đồng nghĩa với việc bạn sẽ " chia tay" thiêt bị idevice thân yêu của mình. Mất tài khoản iCloud cũng sẽ tìm lại được dễ dàng nếu bạn còn lưu giữ thông tin khi đăng ký và làm theo các hướng dẫn sau của ipadcu.net chia sẽ.

  Chi tiết →

 • Tài khoản iCloud dùng để làm gì

  29-04-2015 // 1,216 lượt xem

  Tài khoản iCloud có vai trò rất quan trọng đối với người dùng idevice kể từ hệ điều hành iOS 7 trở lên, ngày nay, có những lúc bạn nghe thoáng qua câu chuyện của nhiều người về vấn đề bị mất tài khoàn iCloud, thiết bị dính iCloud ẩn, máy iPhone, iPad, iPod có nguy cơ thành " cục gạch" vì tài khoản iCloud. Vậy thì tài khoản iCloud là gì? Tài khoản iCloud dùng để làm gì? Và tại sao tài khoản iCloud lại quan trọng đến như vậy?.

  Chi tiết →

 • icloud ẩn là sao? Nhận biết và phòng tránh

  28-04-2015 // 4,209 lượt xem

  Kể từ phiên bản hệ điều hành iOS 7, người dùng idevice sẽ làm quen với khái niệm hoàn toàn mới bị dính iCloud ẩn, vấn đề bị dính iCloud là gì, bạn đọc đã nắm dược sơ lược trong bài viết trước của ipadcu.net. Chúng ta biết rằng, iCloud là dịch vụ rất có ích mà Apple cung cấp đến người dùng, nếu để mất tài khoản này, bạn sẽ không sử dụng được những chiếc iPhone, iPad của mình một cách bình thường được nữa, đây là tính năng quan trọng của tài khoản iCloud. Vậy thì, vấn đề được đặt ra là icloud ẩn là sao? Làm sao bạn nhận biết được thiết bị của mình muốn mua bị nẩn tài khoản iCloud và làm cách nào để bạn tránh được điều này? Loạt bài về iCloud của ipadcu.net sẽ giúp bạn hiểu hơn.

  Chi tiết →

 • Công cụ kiểm tra iPhone iPad khóa iCloud từ Apple

  17-04-2015 // 989 lượt xem

  Công cụ kiểm tra iPhone iPad khóa iCloud chính xác nhất từ Apple - Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh

  Chi tiết →

Danh Mục Sản Phẩm

Fanpage

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 516,075

Đang online20